Số 8, Lô A15, KĐT Geleximco Nam An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu; 8:00 – 17:30

Giới thiệu

Vui lòng đọc câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Agozet có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được  yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  • Agozet từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.
  • Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Agozet sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước.
  • Agozet đang tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu về các khách hàng của mình với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.
  • Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, Agozet gửi những thông tin cập nhật về website cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất đến từng khách hàng.

Liên hệ/Góp ý