Phong thủy FLC Quảng Ngãi: Tựa sơn hướng thủy, mã đáo thành công

Nằm trải dọc theo cung đường bờ biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Ngãi, phong thủy của dự án FLC Quảng Ngãi được đánh giá nằm trên một thế đất vượng, “mã đáo thành công”, “tựa sơn hướng thủy”.

Dự án Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi tọa lạc trên một vùng đất hội tụ linh khí của trời, đất, biển tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một thế đất vượng, có ảnh hưởng tốt tới việc sinh sống, nghỉ dưỡng, hoạt động của con người, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

flc quang ngai beach golf resort 1024x576 2

FLC Quảng Ngãi nằm tại địa thế “tựa sơn hướng thủy”. Phía Tây dự án được che chắn bởi các dãy đồi núi nhấp nhô, chạy lan ra tới biển. Các dãy đồi núi ấy gắn liền với Trường Sơn nam, tạo nên một thế tựa vô cùng vững chãi. Phía Đông phong thủy FLC Quảng Ngãi hướng ra phía biển trời bao la. Từ mọi vị trí trong dự án, du khách đều có thể dễ dàng thu vào tầm mắt vẻ đẹp bao la cũng như hơi thở đặc trưng của miền biển. Điểm đặc biệt tại vị trí phong thủy mà FLC Quảng Ngãi sở hữu đó chính là điều kiện địa hình vô cùng tốt. Đồi núi xen kẽ nhau, có nơi trải dài ra cả đường bờ biển. Điều này góp phần tạo nên một thế “tựa sơn hướng thủy”, ẩn hiện giữa sự huyền ảo của đất trời, đem lại cảm giác như được nghỉ dưỡng tại chốn thần tiên.

Điểm đáng chú ý khác trong phong thủy FLC Quảng Ngãi phải kể tới chính là thế đất của dự án. FLC Quảng Ngãi tọa lạc trên một thế đất được đánh giá rất giàu vượng khí. Tổng thể dự án không bó hẹp tại một địa phương nào trong tỉnh Quảng Ngãi, mà trải dài trên nhiều xã của huyện Bình Sơn. Tổng thể diện tích lên tới hơn 3 nghìn ha của dự án đều được xây dựng trên một địa hình đồng bằng ven biển bằng phẳng. Vị trí của FLC Quảng Ngãi là nơi hội tụ được nguồn sinh khí đất trời lớn nhất tại tỉnh. Đồng thời, nó cũng là khu vực có nền kinh tế phát triển sôi động, đặc biệt là ngành du lịch và du lịch nghỉ dưỡng. Theo phong thủy, thế đất vượng ấy của FLC Quảng Ngãi được gọi là “mã đáo thành công”.

flc quang ngai beach golf resort 1 1024x637 1

“Mã đáo thành công” là một thế đất ẩn mình của ngựa. Nó có ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, thăng tiến trong công việc. FLC Quảng Ngãi sở hữu cho mình một trong những thế đất tốt nhất trong phong thủy. Đối với dự án, đặc biệt là những nhà đầu tư dự án, thế đất vượng này sẽ là một yếu tố phong thủy, tâm linh biểu thị cho sự may mắn đầu tư, thu lợi  dồi dào, phát đạt trong việc kinh doanh các loại hình dịch vụ trong quy mô dự án. Đồng thời, nó cũng sẽ là một yếu tố góp phần tác động tốt tới sức khỏe, tâm trạng, cảm xúc, nâng cao sự thoải mái của du khách.

Phong thủy của FLC Quảng Ngãi được đánh giá cao. Với những yếu tố phong thủy tốt đẹp như vậy, FLC Quảng Ngãi hứa hẹn sẽ trở thành một siêu dự án có quy mô và đẳng cấp vươn tầm quốc tế, đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm nghỉ dưỡng, những tiện ích cao cấp và vượt trội, đảm bảo sự hài lòng của tất cả mọi người.


    Please complete this required field.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *