Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ngãi

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là loại hình yêu thích được lựa chọn bởi nhiều người. Cùng với xu hướng đầu tư bất động sản của Việt Nam nói chung, thị trường bất động sản Quảng Ngãi đang được quan tâm, thu hút nhiều chủ đầu tư với các dự án mới.

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Việt Nam hiện đang xếp thứ 3 trong danh sách các thị trường second home hấp dẫn nhất với giá trung bình trên 500.000 Bảng (Khoảng 635.000 USD) chỉ sau Kenya và Slovenia. Cùng với đó, mới đây Việt Nam đã lọt vào Top 20 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng theo xếp hạng của tờ báo Telegraph (Anh). Với những yếu tố này, nhà đầu tư quan tâm chỉ cần bỏ ra khoảng 1,3 triệu $ để có thể sở hữu một biệt thự nhỏ nhìn ra biển Đông, gần cảng Hội An. Hay với khoảng 1,65 triệu $ để mua một căn biệt thư bên bờ biển Côn Đảo, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 phút bay.

bat dong san nghi duong quang ngai

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vô cùng hấp dẫn, phát triển đa dạng loại hình. Một yếu tố quan trọng để có sự phát triển sôi động này là do ngành du lịch Việt Nam cực kỳ thu hút. Minh chứng rõ nét hiện Việt Nam đang nằm trong Top 10 quốc gia trên thế giới có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất. Điển hình năm 2018 vừa qua, lượng khách nước ngoài tới Việt Nam tham quan, du lịch nghỉ dưỡng đạt mộc 15 triệu lượt người, so với năm 2017 tăng 25% và hứa hẹn tới năm 2019 này sẽ tăng trưởng tới một con số ấn tượng.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ngãi

Hiện tại, nghỉ dưỡng biển chiếm được nhiều sự quan tâm của du khách hơn cả. Tận dụng được đường bờ biển trải dài từ Bắc xuống Nam, hàng loạt tỉnh thành của Việt Nam tiềm tàng những thuận lợi vô cùng lớn để phát triển loại hình bất động sản này. Sau hàng loạt sự quan tâm của doanh nghiệp tới các mảnh đất du lịch lớn như Hạ Long, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang… thì giai đoạn 2019 tới các năm tiếp theo hứa hẹn sẽ là sự lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ngãi.

du an flc quang ngai 1 1

Một minh chứng rõ nét cho xu hướng phát triển của bất động sản Quảng Ngãi chính là việc hàng loạt các dự án mới được triển khai tại đây. Siêu dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort được phát triển bởi tập đoàn FLC mới được khởi công với quy mô lớn. Đây là một dự án nhằm thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ngãi nói riêng. Bằng việc cung cấp ra những phân khúc sản phẩm sang trọng, cao cấp, cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp, FLC Quảng Ngãi có sứ mạng biến Quảng Ngãi trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng” mới của Việt Nam. Đồng thời dự án cũng sẽ là một lý do để thu hút du khách tìm tới mảnh đất này trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích cao cấp cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

du an flc quang ngai beach golf resort 1024x576 1

Bất động sản Quảng Ngãi đang dần có những bước chuyển biến ban đầu. Mà trong đó, FLC Quảng Ngãi đóng góp một vai trò thúc đẩy quan trọng. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của kinh tế, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển đảo… bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ngãi chắc chắn sẽ còn trở nên nóng hơn nữa. Mảnh đất hứa hẹn sẽ trở thành nơi thu hút nhà đầu tư, đem lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn với các dự án bất động sản và có nhiều khả năng sánh ngang với các trung tâm tâm du lịch lớn của Việt Nam.


    Please complete this required field.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *