Những khó khăn về kế toán của hầu hết doanh nghiệp hiện nay

img agozet 9
Khó khăn khi duy trì bộ máy kế toán

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tuyển kế toán vào làm việc trực tiếp tại Văn phòng, nhưng không hiệu quả vì những lý do sau:

 • Chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế, kế toán, bảo hiểm.
 • Chi phí thuê nhân viên kế toán cao: từ 6 triệu đồng trở lên (đối với các nhân viên kế toán trình độ cao, chi phí tiền lương có thể tăng lên cao hơn nữa khoảng từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng).
 • Nhân sự thường xuyên thay đổi, làm ảnh hưởng đến công tác kế toán tại Doanh nghiệp như: Số liệu thừa thiếu, chứng từ thất lạc, báo cáo sai sót, không có người giải trình quyết toán thuế.

Khi sử dụng dịch vụ Kế toán sẽ có những lợi ích sau:

 • Chủ doanh nghiệp được thông báo và tư vấn về những văn bản pháp luật Thuế, Kế toán, Bảo hiểm kịp thời để vận dụng, tránh sai sót, vi phạm pháp luật.
 • Giảm chi phí nhân sự kế toán, cụ thể: Tuyển dụng 1 nhân viên kế toán, Doanh nghiệp phải trả lương tối thiểu từ 6 triệu đồng lương/tháng + chi phí liên quan (chỗ ngồi, BHYT, BHXH…; còn nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ phải trả chỉ từ 1 triệu đồng/tháng và không phát sinh thêm bất kể một khoản chi phí nào.
 • Và đặc biệt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với Cơ quan Thuế, nên Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi bị Thanh kiểm tra thuế.


  Please complete this required field.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *