Tổng quan dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort

Với những tiềm năng không ngờ từ thiên nhiên và văn hóa để phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch, Quảng Ngãi đang dần trở thành một điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn. Được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông… mảnh đất Quảng Ngãi đang thu hút nhiều người tìm tới, mà trong đó, không thể không kể đến những chủ đầu tư uy tín với các sản phẩm bất động sản chất lượng.

Bờ biển xanh biếc, nơi dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort tọa lạc
Bờ biển xanh biếc, nơi dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort tọa lạc

Thị trường bất động sản của vùng đất thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ đang ngày càng nóng lên, tỉ lệ thuận với sự phát triển của ngành du lịch. Những công trình bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm nhà ở, căn hộ, villa, resort nghỉ dưỡng… phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nói đến bất động sản nghỉ dưỡng thì không thể không nhắc tới dự án FLC Quảng Ngãi Beach & Golf  Resort của chủ đầu tư tập đoàn FLC. Nối tiếp thành công của các dự án nghỉ dưỡng trước đó tại các vùng biển nổi tiếng cả nước như Quảng Bình, Hạ Long… FLC Group tiếp tục kiến tạo nên FLC Quảng Ngãi, với mong muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, đồng bộ, hiện đại và thoải mái nhất

Thông tin tổng quan dự án FLC Quảng Ngãi

 • Tên đầy đủ dự án: FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
 • Vị trí dự án: Khu vực đất thuộc xã Bình Hòa, Bình Phú, Quảng Ngãi.

Vị trí giáp ranh địa lý phía Tây giáp đường tình 621

 • Tổng diện tích: 4.018 ha. Trong đó chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn I gồm phần diện tích đất 1.026ha; Giai đoạn II diện tích đất 2.322ha.
 • Dự kiến ngày khởi công: 26/7/2019
 • Tiến độ dự án được chúng tôi cập nhật thường xuyên: Tiến độ dự án
 • Các hạng mục dự án phát triển: Rất đa dạng, bao gồm: Khách sạn condotel 5 – 6 sao, các sản phẩm resort bãi biển, biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf cao cấp 18 đến 36 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bến thuyền du lịch hiện đại kết nối giữa khu vực Bình Châu và đảo Lý Sơn.
Định hướng các phân khu FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort

Trong đó, các loại hình sản phẩm Shophouse, Shopvilla với kiến trúc địa trung hải, minihotel kiến trúc hiện đại được chú trọng đầu tư và phát triển. Cùng với các tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo hứa hẹn sẽ biến FLC Quảng Ngãi Beach & Golf  Resort trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng” đúng nghĩa tại vùng biển khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.


  Please complete this required field.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *